THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG- ANH CHÍNH QUẬN 9

Viết thêm vào nhật ký công trình của chúng tôi, đó là dự án nhà phố hiện đại 3 tầng tại quận 9. Đến nay công trình đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ.

Mong các bạn theo dõi bài viết dưới đây để thấy được loạt hình ảnh thi công thực tế trong suốt quá trình xây dựng công trình nhà phố hiện đại này nhé!

Phối cảnh ban đầu của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại quận 9NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Nhà phố 3 tầng gây ấn tượng bởi mảng tường trắng vuông vức, nhấn nhá bởi những đường kẽ chỉ lồi lõm tạo hiệu ứng thẩm mỹ rõ nét cho công trình. Hệ thống cột trụ vuông vức tại tầng 2 3 tạo tính kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà. Thiết kế mái bằng phù hợp với xu hướng hiện đại.

Nổi bật trên nền sơn trắng là hệ thống cửa với nhiều kích thước, gam vàng nhạt, viền nhôm xingfa vô cùng nổi bật. Phía trước là hàng rào cách điệu, cây xanh trải dài khắp lối đi đem đến mĩ quan xanh mát cho toàn bộ ngôi nhà.

Những hình ảnh thi công thực tế tại công trình nhà phố hiện đại 3 tầng

Những ngày đầu khởi công

Thi công móng là hạng mục vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà. Bởi kết cấu móng có vững chắc thì chất lượng công trình về sau mới được đảm bảo.

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Cận cảnh anh công nhân đang buột thép

THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

THI CÔNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG

Qúa trình đổ bê tông móng diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng đẹp. Đội ngũ công nhân CGH ai cũng nỗ lực để tiến độ thi công được diễn ra nhanh chóng và chất lượng cũng được đảm bảo

THI CÔNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG

THI CÔNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ

THI CÔNG NHÀ ỐNG QUẬN 9

THI CÔNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG

Lễ cúng đổ sàn tại lầu 2

THI CÔNG ĐỔ TẦNG 1 NHÀ ỐNG

THI CÔNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG QUẬN 9

Thi công tại lầu 3

Những hình ảnh hoàn thiện phần thô và sơn phủ mặt tiền

Hình ảnh hoàn thiện và bàn giao nhà phố hiện đại 3 tầng

Lựa chọn nội thất gỗ vừa tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi lại góp phần tôn lên đẳng cấp của gia chủ

Thiết kế nội thất phòng ăn

Trên đây là những hình ảnh hoàn thiện nội thất bên trong. Tuy thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với gam màu không quá lòe loẹt, cầu kỳ. Rất phù hợp với những gia chủ không thích cầu kỳ, phô trương.

Lễ bàn giao ngôi nhà diễn ra trong niềm vui, niềm phấn khởi của cả 2 bên. Cường Gia Hiếu vô cùng hạnh phúc khi góp phần kiến tạo thêm một công trình mới, mang đến cho gia chủ một tổ ấm đúng như mong đợi. Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công nhà phố hiện đại như trên, hãy liên hệ đến Cường Gia Hiếu qua các hotline: 0974 990 306 – 0934 181 412 hoặc trực tiếp đến: 820 Xa Lộ Hà Nội, P Hiệp Phú, Quận 9 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.42.43.46
Gọi điện MESS ZALO