Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Giới thiệu công ty - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cường Gia Hiếu

Công ty TNHH xây dựng Cường Gia Hiếu với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bằng lòng đam mê, yêu nghề của tập thể các kiến trúc sư, kỹ sư giàu tài năng, sáng tạo và chuyên nghiệp trong nghề. Cường Gia Hiếu và đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu công năng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Cường Gia Hiếu – Giá trị mang lại cho khách hàng

“Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo”.

 

Uy tín

Cường Gia Hiếu luôn nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của mình. Bởi chúng tôi hiểu để có được lòng tin của khách hàng, đó phải là một quá trình dài lao động bằng đam mê và sự cầu tiến. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, nắm bắt xu hướng mới hiện đại nhanh, là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững uy tín trong kinh doanh.

Chất lượng

Chất lượng công trình là yếu tố tiên quyết trong các tiêu chí hoạt động của Cường Gia Hiếu. Công ty và đội ngũ nhân viên đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với nhau và phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công. Nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Chính sách chất lượng của Công ty bao gồm việc bảo đảm thực thi những cam kết sau đây:

1.Thường xuyên điều chỉnh quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cải thiện hệ thống quản lý chất lượng.

2.Tận tâm, tận lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng cao và đem lại hiệu quả kinh tế. 

3.Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Tận Tâm 

Chúng tôi không chỉ cung cấp một công trình đơn thuần mà còn đem đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, mang đến cho quý khách hàng các kiến trúc xanh, với chi phí xây đựng hợp lý nhất. Công ty Cường Gia Hiếu trên cơ sở tận tâm với nghề và khách hàng, để kiến tạo ra những không gian hoàn mỹ.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí đánh giá và quy trình làm việc nghiêm ngặt để chất lượng và tiến độ công trình luôn được đảm bảo. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Sáng tạo

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và  đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm lựa chọn đến với Công ty Cường Gia Hiếu. Và cũng trên tinh thần của sự sáng tạo, chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng tạo ra những sản phẩm ấn tượng và tốt nhất phục vụ quý khách.

Sứ mệnh của Công ty Cường Gia Hiếu

Mang trên mình sứ mệnh “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Cường Gia Hiếu đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh phát huy cao độ trí tuệ và nhiệt huyết của mình.

Hãy cùng Công ty Cường Gia Hiếu viết tiếp những câu chuyện và xây đắp những công trình ấn tượng với một không gian đáng sống thật ấm cúng, hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn tinh thần cho mọi gia đình.

Lĩnh vực hoạt động của Cường Gia Hiếu

 

Thiết kế thi công biệt thự

Thiết kế thi công căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nhà phố

Thiết kế thi công nhà cấp 4

Thiết kế thi công khách sạn, nhà hàng

Thiết kế thi công quán coffee – bar

Định hướng phát triển

  • Công ty Cường Gia Hiếu lấy chất lượng làm thước đo, tiếp tục xây dựng và phát triển trở thành một doanh nghiệp mạnh trong thiết kế và xây dựng các công trình. Duy trì và phát triển các lĩnh vực hoạt động chính của Cường Gia Hiếu để phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật thi công nhằm tạo ra những bước phát triển tiềm năng.
  • Đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng. Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đẩy mạnh mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động Công ty.
  • Cường Gia Hiếu phấn đấu đến năm 2025 trở thành công ty thiết kế, thi công top 10 Thành phố Hồ Chí Minh và đến năm 2030 đứng hàng đầu trong lĩnh lực xây dựng tại Thành phố.

Nhân sự chủ chốt

Sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày của Công ty Cường Gia Hiếu được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự tài năng và tâm huyết. Chúng tôi tự tin với những con người vững chuyên môn, giàu sáng tạo và yêu nghề sẽ đưa Công ty phát triển hơn nữa. Đem đến cho quý khách hàng những không gian kiến trúc đẹp và tối ưu công năng với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

Ngụy Đình Cường – Tổng Giám Đốc

Anh là người sáng lập Công Ty TNHH Xây dựng Cường Gia Hiếu từ những năm 2014, với hơn 6 năm trong lĩnh vực cố vấn giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Hiện tại, anh là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướng phát triển Cường Gia Hiếu dưới cương vị là Tổng giám đốc Công ty. Ngoài ra, anh còn tham gia chủ trì theo dõi, tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing cho các dự án lớn của Cường Gia Hiếu.

 

“Đã trực tiếp thi công rất nhiều biệt thự, căn hộ, nhà phố, khách sạn,… với mỗi công trình đi qua, tôi nhận thấy: Rất nhiều khách hàng đã phải chi ra số tiền rất lớn để chi trả cho những công trình xây dựng của họ. Những công trình đó có giá trị thực không bằng số tiền họ phải bỏ ra và xứng đáng phải chi trả, do các đơn vị nhận thầu bán qua rất nhiều Công ty xây dựng và đội thiết kế khác nhau chứ không trực tiếp thi công. Công ty Cường Gia Hiếu ra đời với mục đích đem lại giá trị thực cho khách hàng và trực tiếp thi công trên mọi công trình Cường Gia Hiếu xây dựng…”.

Đặng Ngọc Hiếu – Giám Đốc

Là người đồng sáng lập Công Ty TNHH Xây Dựng CGH từ những năm 2014. Anh đảm nhiệm vai trò giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Anh là người trực tiếp đàm phán và kí hợp đồng với khách hàng.

”Vì đam mê nên tôi định hướng phát triển theo ngành xây dựng, khi trở thành giám sát công trình, tôi lại càng yêu nghề, rất yêu nghề. Chính sự yêu mến và hài lòng của khách hàng thôi thúc tôi gắn với nghề và tạo màu sắc riêng cho công trình xây dựng. Tất cả các công trình xây dựng của tôi đều đặt con người (gia đình gia chủ) làm trung tâm và đặt lợi ích của gia chủ lên trên lợi ích công ty”.

Trần Đình Kha – Trưởng Phòng Thiết Kế

Anh tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng đam mê, hoài bão và những triết lý riêng biệt, mạnh mẽ, anh chọn con đường bắt đầu thiết kế của mình là phong cách cổ điển lãng mạn. Liên tục học hỏi, kế thừa và sáng tạo, anh đã chứng minh được năng lực thiết kế với khách hàng qua hàng loạt dự án cổ điển, tân cổ điển. Thậm chí kiến trúc hiện đại cũng được Kiến trúc sư thiết kế với cái nhìn rất riêng.

“Vì đam mê nên tôi muốn trở thành kiến trúc sư, khi trở thành kiến trúc sư, tôi lại càng yêu nghề, rất yêu nghề. Chính sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học ứng dụng để tạo nên không gian khác biệt là điều hấp dẫn tôi, thôi thúc tối gắn với nghề và tạo màu sắc riêng cho thiết kế của mình. Nhưng điều này không đồng nghĩa với tôi thiết kế để thỏa mãn đam mê một cách cảm tính. Tất cả các thiết kế của tôi đều đặt con người (gia chủ) làm trung tâm để hạnh phúc, lợi ích của họ được vẹn tròn”.

Trần Quang Tiên – Chủ Trì Thi Công

Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng, có kinh nghiệm nhiều năm cả 3 khối: Công trường, công xưởng, văn phòng, anh đã thuyết phục khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối cho họ.

” Kỹ sư xây dựng đâu chỉ cần khối óc. Để tạo nên các công trình có sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa và nghệ thuật, bắt buộc tôi phải liên tục trau dồi kiến thức lịch sử, địa lý, khả năng sáng tạo và lòng yêu nghề mãnh liệt. Hiểu sâu về nghề, tôi thêm thận trọng ở tất cả các khâu trong quá trình thi công xây dựng. Với tôi, kỹ sư trước hết phải có tinh thần trách nhiệm cao độ và đạo đức nghề nghiệp cũng như quản lý tốt công nhân thi công rồi mới tính đến khả năng, năng lực”.

Nguyễn Văn Thoa – Giám Sát Thi Công

Tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, là kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, anh không chỉ thể hiện năng lực của mình qua sự am hiểu về công trình thi công mà còn hiểu được tâm lý khách hàng.

Tôi không ràng buộc mình trong những giới hạn, khuôn khổ có sẵn. Tôi ý thức rõ, tôi là kĩ sư, tôi phải là người giúp khách hàng của mình lựa chọn loại vật tư và giải pháp thi công phù hợp nhất với hồ sơ thiết kế. Nhất là phải tạo nên khối liền lạc, thông thoáng, không điểm chết và tận dụng triệt để công năng sử dụng. Vì thế trong suốt quá trình giám sát các công trình tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và xem các nguyện vọng của họ để tìm các giải pháp tốt nhất làm hài lòng khách hàng.”

Hà Thị Bích Điệp – Nhân Viên Marketing

“Cố gắng hết mình rồi sẽ được công nhận.  Đây là phương châm làm việc của tôi”.

Một số công trình thiết kế

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn chiêm ngưỡng một số công trình thiết kế tiêu biểu của Cường Gia Hiếu.

Theo phong cách cổ điển và tân cổ điển tiêu biểu

Thiết kế nhà phố/biệt thự cổ điển và tân cổ điển đẹp là một trong những công trình chủ đạo tại Cường Gia Hiếu. Bởi tính thẫm mỹ cao với  những đường nét uốn lượn được chăm chút qua từng chi tiết mang đậm hơi thở hoài niệm. Hầu hết các công trình lối kiến trúc hoành tráng này đều đòi hỏi thời gian và công sức nhiều, đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong ngành.

 

thiết kế biệt thự cổ điển là gì?
Theo phong cách hiện đại tiêu biểu

Các căn nhà phố/biệt thự hiện đại vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình, do sự thuận tiện trong đi lại và bầu không khí năng động với lối sống tân tiến và hiện đại hiện nay. Đây là một xu hướng thiết kế có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, với thiết kế đa dạng và kinh tế hợp lí.

Công trình của Công ty Cường Gia Hiếu phong cách hiện đại
Công ty xây dựng Cường Gia Hiếu sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường trong nước và khu vực.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

Trụ sở chính: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận. Thủ Đức
CN1: 447B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9
0931.424.346 – 0974.990.306
cuonggiahieu68@gmail.com
https://www.facebook.com/KIENTRUCCGH/

Mỹ Hân

0931.42.43.46
Gọi điện MESS ZALO