MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC PHÁP TẠI TIỀN GIANG

Share:

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp thiết kế và xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển, được cách điệu và mang một phong cách riêng biệt, mới lạ.

Kiến trúc kiểu Pháp là một công trình đẹp, ấn tượng mà khó có công trình nào có thể thay thế được. Không chỉ thế, mẫu biệt thự này còn giúp gia chủ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của mình.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được thiết kế và xây dựng theo phong cách Pháp. Cùng Cường Gia Hiếu tham khảo mẫu thiết kế này ngay nhé!

Dự án: Thiết kế căn biệt thự tân cổ điển kiến trúc Pháp

Chủ đầu tư: Chị Tâm

ĐCXD: Tỉnh Tiền Giang

Diện tích: 10*25m

Phong cách: Tân cổ điển

Phụ trách thiết kế: Trần Đình Kha

Năm thực hiện: 2020

Phối cảnh căn biệt thự tân cổ điển

Căn biệt thự gây chú ý với gam màu trắng thời thượng. Từ xa, căn biệt thự nổi bật nhờ các hình khối to lớn, vững chắc, thể hiện nét đẹp nguy nga của căn biệt thự.

 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Phối cảnh căn biệt thự tân cổ điển 

Hệ thống cổng của căn nhà được xây dựng khá vững chãi, kiên cố. Hàng rào bao bọc xung quanh căn biệt thự nổi bật với gam màu trắng, đồng nhất với màu sắc căn nhà. Không chỉ thế, các hoa văn, chi tiết trang trí được thêm vào nhằm làm nổi bật những mảng tường khi nhìn từ xa.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Căn biệt thự dưới một góc nhìn khác

Phần chân tường căn biệt thự được gốp gạch sạch sẽ. Các bồn hoa được thiết kế khá nhiều tại vị trí ngoài, giúp căn biệt thự trông nổi bật hơn.

Thiết kế biệt thự kiểu pháp

Căn biệt thự dưới góc nhìn chính diện 

Cổng sắt tối màu, làm nổi bật lên sự nguy nga, tráng lệ của căn biệt thự.Tại mỗi trụ cột cổng đều được thiết kế đèn trang trí. Dụng ý này giúp cho căn biệt thự nổi bật trong đêm, như một chiếc đèn lồng bừng sáng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Căn biệt thự đẹp sang trọng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0931.42.43.46